Món kem xóa bỏ nắng nóng

KEM CHUỐI SOCOLA NGON CỰC KỲ 🍌 Nguyên liệu - Que tre, tăm,... em dùng que tre xiên thịt nướng cắt đôi - Chuối - Socola hoặc thể thay bằng cacao + mật ong + dầu dừa - Sữa tươi ko đường (có thể thay bằng sữa hạt điều cũng rất ok) - Toppings: dừa sợi, hạnh nhân, hạt bí, hạt dẻ cười,... dạng vụn 🍌 Cách làm - Cắt chuối thành miếng to nhỏ dài ngắn tuỳ sở thích. Mn dùng chuối gì cũng được ạ, tiêu hay sứ đều oke. Nhà em hay cúng phật bằng chuối sứ nên trong nhà lúc nào cũng có chuối sứ. Mỗi quả Em cắt làm 2. - Xiên que vào chuối và để tủ đông 1-2h - Đun cách thuỷ socola và sữa theo tỉ lệ khoảng 3:1. Em dùng 130g cacao và 40g sữa. Nếu muốn ăn socola mềm/ cứng hơn thì tăng/ giảm lượng sữa. Hoặc: - Cacao + mật ong + dầu dừa trộn đều nấu cách thuỷ để được hỗn hợp socola homemade siêu ngon lành - Sau đó nhúng chuối trữ đông vào bát cacao. Nên nhúng nhanh và phủ toppings nhanh vì chuối đông lạnh sẽ làm socola nhanh đông, khó phủ toppings. Để tủ đông khoảng 1h là dùng được Mlem mlem Mời mn #tapmonan

Món kem xóa bỏ nắng nóng
28 Các câu trả lời

sáng giờ chưa ăn gì, nhìn cái ảnh mà miệng đắng lưỡi khô xịt máu mũi 😂

Sĩu với bà kem luôn Á thèm nhưng ko dám ăn mới 6 tháng mấy thôi

trời thì đang nóng muốn ăn mà lười làm. thôi bỏ 😂

quàoooooooo.. trời nóng ăn là số dzách luôn..🤤🤤

chời, món yêu thích 😍🤤🤤🤤

ngon mà h ăn lạnh chắc ks đâu ha

chồi ôi, kill meeee 🤤🤤🤤🤤🤤

3y ago

ò, tui thik sicula 🤣

cảm ơn mom nhìn ngon quá

ngon quá m ơi, mát lạnh

sẽ làm sẽ làm 😂