kem dạng thạch ủ body mẹ bầu sau sinh đều sử dụng đc

Kem body quốc dân #JELLO ❌ Không cần quảng cáo quá nhiều nữa vì chất kem đỉnh cao không ai nhái lại được ❌ Độc quyền trên thị trường với chế độ #BẢO_HÀNH hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu không hiệu quả. ⚠️ Không trắng không bán ⚠️ An toàn tuyệt đối cho da ⚠️ Nói không với trắng ảo Giá chỉ #199k/hộp 200gr Mua 2 hộp được ngay giá sỉ tiết kiệm #80k

kem dạng thạch ủ body mẹ bầu sau sinh đều sử dụng đc
4 Các câu trả lời

Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

hihi

Like

like