Pacifier

Kelan po pwede magpacifier si baby? 2weeks napo si baby ko pwede napo kaya? Salamat

8 Replies

Ang pacifier ay hindi required na gamitin o ipagamit sa bata. Better ask your pedia's advise para mas maiexplain ito sayo. Bat mo pagagamitin ng pacifier? Ano ang purpose mo? Ako, di ko pinag-pacifier si baby ko. Okay naman siya. Kailangan lang maidivert yung sa tingin mong need niya para gumamit nito. Yung baby ng brother ko, pinagamit niya ng pacifier, okay naman din siya. Choice mo yan as a parent, kung pagagamitin mo o hindi. Obserbahan mo si baby.

Related Articles