Kayo ba mismo ang naghahatid sa mga kids nyo sa school or mga nanny na lang?

10 Replies

Kami mismo ng husband ko when we sent our son to Kumon. Talagang nagaantay kami sa labas ng school until matapos. I plan to do the same when he enters a regular school. Ayaw ko iwan ung anak ko kahit alam kong secured ung school. He's still too young and might need something tapos wala ako.

Pag nagschool na anak namin, yes, kami din mismo maghahatid sa kanya. Ayaw ko ng may ibang taong maghahatid and sundo. Besides, hindi talaga kami kumuha ng yaya kasi ayaw ko din sya paalagaan sa iba that's why I decided to be a stay at home mom.

My son is 4 and full-time mom ako so yes ako talaga naghahatid-sundo sa kanya. Last year naghihintay talaga ako sa school pero ngayon nasanay na siya na umaalis ako. Malaking bagay na din para madevelop independence niya.

As much as possible kami dapat mag asawa. Pag talagang hindi lang pwede saka kami allow yaya mag hatid sundo but still kasama pa din either si ama or angkong. Im blessed with mababait na in laws.

I prefer that either I or my husband will bring our kid to school. It will really create a special bonding between us and our kids.

if malaki na anak ko i choose na ako mismo mg hahtid s anak ko para i can meet my co parents and para safe ang anak ko.

Kami mismo ng dad nya. We don't entrust our kids to other people that's why we also opted not to get a yaya for them.

Ako mismo, bata pa kasi yung anak ko kaya gusto ko nakikita ko kung ano ba talaga ang ginagawa nila sa school.

Yes, para nakikita ko if hindi ba sya binubully sa school or kung ano ba ang pinagkakaabalahan nila

Either one of us ng asawa ko para no regrets