Mahirap ba mag-alaga ng baby mag-isa?

Kaya po ba mag-alaga ng newborn (3weeks old) baby up to 3 months? 2 weeks lng kasi paternity leave ni hubby then back to work na sya. Ako lang maiiwan mag-isa sa bahay with the baby. No complications naman ang pregnancy ko ngayon kaya tingin ko mannormal delivery ko. Currently 32 weeks. Thanks sa mga feedbacks mga mumsh. 🙂

28 Replies

same exp. husband is an ofw. and ksama ko nmn s bahay is mama ko, 2 kptid ko n my tig isang kptid. Literal, tlaga kht my ksama ka prng wla rin nkaalalay sau. Im all alone sa pag aalaga ky baby. 😔pnka sad na naexp ko, is i gave up breastfeeding with my lo bukod sa lubog nipples ko, mdming msakit pa sakin esp nipples ko sobra sakit kht npump ko na. plus hrap hrap p c baby ilatch nipples ko, puyat n puyat rin ako at umiiyak nun, naalala ko umiiyak ako pg antgal bgo mtulog ni baby, like 6hrs ko n sya hinehele minsn almost 12 hrs dpa rin tulog, 😔 walang humahalili sakin noon, as in. ssilip lng sila s kwrto ttignan k lng, hehe pero d mag offer ng ako muna dyan idlip ka. khit idlip dmo mggawa, ligo or ihi kht suklay hindi pti pglilinisnng sugat ko all by myself lng. Mhrap sa una pero very fulfilling din nmn pg nlgpasan un. Then i decided mag fm nlng kmi keysa madede nya sakin lgi lungkot ko at paiyak iyak ko d rn ako nkakain ng tamang food at sa oras. Pero thankful ako at nlgpasan ko un at super happy nmn tlga ang pgkkroon ng baby end of the day piliin mong mgng happy and strong moma for your baby. goodluck sayo and have a safe delivery.