Mahirap ba mag-alaga ng baby mag-isa?

Kaya po ba mag-alaga ng newborn (3weeks old) baby up to 3 months? 2 weeks lng kasi paternity leave ni hubby then back to work na sya. Ako lang maiiwan mag-isa sa bahay with the baby. No complications naman ang pregnancy ko ngayon kaya tingin ko mannormal delivery ko. Currently 32 weeks. Thanks sa mga feedbacks mga mumsh. 🙂

28 Replies

I gave birth nung kasagsagan ng pandemic so kami lang talaga ni hubby dalawa sa bahay since our families live in province. Di namin pinapunta parents namin sa takot na ma expose sila sa virus sa airport. It was really hard in taking care of the baby alone pag nasa work si hubby ko. I would always find myself wishing for an extra hands to help me so I could just get for an extra minutes of sleep. Because of lack of sleep and exhaustion, i even had a one episode of postpartum rage. The feeling of anger was really overwhelming na kahit ako di ko alam saan nanggagaling yung galit ko at that time. It is really true that it takes a village to raise a child. Pero bilang isang ina, wala sa vocabulary natin ang salitang suko. Kaya self-care is a must sa atin mga nanay. Give utmost importance in taking care of our mental health. Mapapagod pero hinding hindi susuko. Eat healthy and if the baby sleeps you sleep too (mahirap man gawin pero kailangan lalo na pag ikaw lang mag aalaga). Good luck sis and just enjoy the journey of motherhood. Savor the moments while baby pa ang anak mo. You'll miss it pag malaki na siya.😊