Mahirap ba mag-alaga ng baby mag-isa?

Kaya po ba mag-alaga ng newborn (3weeks old) baby up to 3 months? 2 weeks lng kasi paternity leave ni hubby then back to work na sya. Ako lang maiiwan mag-isa sa bahay with the baby. No complications naman ang pregnancy ko ngayon kaya tingin ko mannormal delivery ko. Currently 32 weeks. Thanks sa mga feedbacks mga mumsh. 🙂

28 Replies

MAHIRAP pero KAYA mi.. 😇 sa una feeling mo di mo kaya.. pero masasanay kadin.. lalo pag FTM ka.. minsan din iniiyak ko nalang atleast naeeast padin ung pagod kasi nailalabas mo through iyak..pero mas better may kasama ka..kasi kung minsan d mo nadin magawang kumain ng ayos.. d makaligo hanggat d tulog si baby.. patience lanf tlga.. mahirap kumilos kung 1 month ka palang nanganak.. kasi andun padin ung panghihina mo gawa ng paglalabor..mas okay din kung relatives mo din kasama mo lalo may baby ka.. mas okay ung safe kaung dalawa😇