Mahirap ba mag-alaga ng baby mag-isa?

Kaya po ba mag-alaga ng newborn (3weeks old) baby up to 3 months? 2 weeks lng kasi paternity leave ni hubby then back to work na sya. Ako lang maiiwan mag-isa sa bahay with the baby. No complications naman ang pregnancy ko ngayon kaya tingin ko mannormal delivery ko. Currently 32 weeks. Thanks sa mga feedbacks mga mumsh. 🙂

28 Replies

To be honest, mahirap Mommy. As a first time mom, nakakashock sa sistema ang newborn. Although, iba iba rin naman po talaga experience ng bawat nanay, and at the same time, iba iba rin po ang mga baby. Kung kaya nio pong humingi ng tulong or maghire ng kasambahay, I strongly suggest po na sana may makasama po kayo sa bahay. Importante din po kasi na maalagaan nio rin ang sarili nio para may lakas kayong mag alaga kay baby. May mga oras kasi Mommy na dadating na hindi mapatahan si baby kaya talagang ang laking tulong na may aalalay po sa inyo. Para makanakaw din kayo ng tulog kahit papano, para hindi kayo mag alala kay baby kung need niong magbanyo o maligo, etc. Hope you will have a safe delivery and healthy baby!