One Night Stand

Kaya niyo bang matanggap kung malaman niyong nakipag one night stand ang asawa niyo? Ano ang gagawin niyo mananatili paba kayo o makipaghiwalay na?

52 Replies

Hindi ko kayang tanggapin. Naiisip ko na hindi lang yun ang una, nagkataon lang yun ang nahuli syempre hindi aamin yun kung pang ilan na. At kung nagawa nyang akong tiisin habang ganung ginagawa nya, masyadong matibay na sikmura nya. Kasi kahit sa isip di ko mggawa yun.

Depende momsh, ako kasi nahuli ko din partner ko, pero nagmakaawa siyang ayusin namin para di lalaking di buo pamilya ni baby, so far okay naman. After work deretso na siya sa house, di na din siya lumalabas with friends.

4y ago

Matakot ka moms na posibleng maulit pero hahayaan moba? Ano ngaba yung mga dahilan bakit nauulit yung bagay nayun? Isang pagkakamali lang yun na pwedeng hindi na maulit at pwedeng maulit ofcourse nasakanila yun di natin hawak yung bagay nayun pagdating don pero kaya natin pigilan huwag iabg matakot ukit na sumubok ikaw ang dapat na mas matatag sa asawa mo ikaw na dapat ang mas tiwala sa sarili mo na kaya mo. Huwag kang matakot magpatawad hindi man mabilis pero dadating din.

Hiwalay. Nag-usap na kami about sa ganyan and we agreed na pag may nagloko wala nang balikan. Both ng family namin ay may isa nagloko so seryoso ako sa ganyang bagay.

No, naniniwala aq sa self control, trust and faithfulness.. Depende Sia sa tao and if you chose na magkamali pinili mo Sia hindi si partner ang namili Ikaw..

No.... ang may ka chat pa nga lang d na ka tanggap- tanggap ei..... ung may ka one night stand pa?? Never po. Baka makapg hiwalay nalang ako.

hindi ko matatanggap as a wife pero pagbibigyan ko nalang bilang siya ang tatay ng anak ko. mananalig nalang na di na mauulit.

Symprw hnd na.. Malay natin ulitin ng ulitin nya pa din yun.. Mag pursigi ka para sa anak mo.. Kya mo yan

Momsh sorry pero ako makikipaghiwalay na ako isang pagkakamali madadagdagan pa yan gura na no need sa explanation.

If married na, dapat close door na sa lahat ng temptation. Stick to your partner. Love and be happy together ❤

4y ago

I think ang question dito kung kaya mo pang tanggapin kung malaman mo ang asawa na nakipag one night stand. Paano kung ang isa ay hinde maruning magmahal at sinaktan ka tulad ng nandiyan sa tanong kaya mo pabang manatili?

kung mahal mo talaga ,mapapatawad mo pero mag iib na tingin at pananaw mo sa knya