Tanung lng po umiiyak din po bh baby ninyo twing hapun worry po kasi ako first time mom po ako

Kasi iyong baby ko araw araw tuwing hapun lagi siya umiiyak hanggang 2hoursvo higit pa lahat gingwa kona para tumahan katulad din po bh ninyo baby ko sino po naka experience na gnun anuh po gingwa ninyo para tumahan po si baby 1month ang half pala po ang baby ko