ask lang po

...kasi im 37weeks and 6days.. Pregnant gusto ko mag do kami ng mister para ma open cervix nako. kaso hndi nya naman ako ginagamit mas gusto pa nya mag masterbit kaya naman.. Masabi ko sa sarili ko na baka nandiri na sya sakin makipag do kasi nga buntis ako.. .. 😥😥pa advice naman po.. Nakakatampo naman... Respect my post

2 Replies

Hello po nommy, bka iniisip lang po ni hubby mo ung safety nio ng baby kaya ayaw nia mkipag do. wag po msydo pa stress kawawa si baby.