Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

dpende po sa inyo sis, kami kasi ng lip ko.. 3months lang kami nung nabuntis nya aq.. tapos nag decide kami mag pakasal sunod na taon.. bale 8months na kami nung nag pakasal kami.. asa pag sasama nyo naman yun mag asawa, mahirap ksi mag decide na magpakasal tapos di kayo handa..