Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

Ok lang naman mamsh. kaso for me ah, dapat kilala mo na yung mapapangasawa mo. sabi nga ni Chinkee Tan, ang pagpili ng mapapangasawa ay parang pag iinvest, wag sayangin sa maling tao.. yung mapapangasawa mo din ang magiging dahilan ng pagiging masaya mo or pagiging miserable ng buhay mo. kaya choose wisely mamsh. Godbless 😊😊😊