Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

Wala po ata sa 'kung ilang taon or months' na kayong magkasama... I believe, ang importante mahal niyo po ang isa't isa and willing po kayo to spend life together....for forever... 😍 then go for the 'knot'.