Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

Para sa akin it depends eh.. Kasi kung less than a year.. hindi niyo pa talaga kilala ang isa't isa.. Hindi niyo pa nakikita yung tunay na ugali ng isa't isa.. And marriage is something you can't turn your back pag ayaw mo na.. Pero nasa sa inyo pa rin naman yung desisyon na yun.. Kung talagang sure na kayo.. And financially stable and ready na.. then go for it😁