Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

kami nga sa facebook lang nagkakilala 2018 June to 2019 September LDR, first time nag meet in person October 11, 2019 pagka next week nyan October 19, 2019 namanhikan na, then after process na for the wedding. November 8, 2019 ikinasal na kami. days lang magkakilala in person, sobra 1 year naman sa LDR na halos lahat nang oras on call,. Mag 2 years na kami ngayon na mag asawa. Parang wala namang pinagkaiba sa long term relationship at sa super short term. Basta WAY nang Panginoon walang basehan yan, pamatagalan o pamadalian. Basta sa sarili nyo dalawa pareho kayo sure and willing to enter the married life. Pareho kasi kami dalawa decided na ikasal. 25 years old ako nun at 29years old din naman ang husband ko nun. And we're both happy po now by God's Grace at may isa na kaming anak. Di basehan ang time, ang nasa loob nyo dapat kung sigurado at gusto nyo na ba na ikasal at pumasok na sa married life.