Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?

Moms, dads, okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon? Comment your thoughts and kwentos!

Okay lang ba na magpakasal kahit wala pang isang taon ang relasyon?
54 Replies

masyadong maaga pero pwede naman, depende lagi sa situation, ang mahalaga naman parehas kayong desidido na kayo ang magsasama habambuhay at dapat prehas kayong handa di pwedeng pag biglang nagsawa ayaw na agad