Yeast infection.

Kapag may yeast infection po ba nagkakaron din ng kati kati?

9 Replies

Ako momsh nagkaron infection.. Not sure kung yeast infection sya, sabi ni doc fungal daw.. Ang kati kasi tapos kinamot ko nagsugat.. Nag take nako before nung vaginal tablet..pero after that sabi ni doc may discharge parin ako.. Kaya oral n tinitake ko ngaun,tapos pinalitan ni doc ung feminine wash ko from gyne pro to gyne care.. Tapos may cream din ako pinapahid para sa pangangati at sugat

9mo ago

anu pong oral tablet pn intake s inyo ng oby mo?