Yeast infection.

Kapag may yeast infection po ba nagkakaron din ng kati kati?

9 Replies

Kung sa tingin nyo po rashes lang or sa labas lang ng private part nyo try nyo po palitan fem wash nyo ng GYNE PRO sa mercury drug mga 60pesos lang po yon pangtanggal irritation po yon pangangati pamamantal, at sugat sa pem, ako po kasi nagkaron ako ng yeast infection at bacteria, sakin ang case ko sobra kong sensitive sa pem ko at may lumalabas sakin na parang tissue na basa. Kaya nirisetahan ako ng OB, ng vaginal suppository. Ang GYNE PRO po pwede nyo bilin no need ng riseta