sign of labor naba ?

kapag po ba panay tigas at galaw na ni baby tapos sumasakit sakit pa yung bandang baba ng tyan sa ilalim ng pusod, sign of labor naba ? wala pa naman mucus plug or parang tubig na lumabas sakin . Need advice po. what should i do ??

7 Replies

same tayo ng pakiramdam momsh. 37 weeks and 1 day. parang may natusok nadin sa pempem. hehe

3y ago

Hello po ask ko lang. 24 weeks preggy po ako at parang may tusok feeling din sakin si baby. Lalo na kapag nakaupo at meal time. Normal po ba yun? Parang sa bandang pantog palang naman na nag ccause ng madalas kong pabalik balik sa cr haha 😅 first time mom ko po. Kasi kaya diko alam dapat iexpect 😅