Private room

kapag po ba mag private room dna po ba icover ng philhealth at social services ung bill? Pero public hospital namn po, pero ung OB KO private doctor po

5 Replies

covered po philhealth khit pa private room, ang social service po ang baka hindi..kasi nga po charity un, financial assistance to lessen your bill, kung kaya nyo naman pla mgPrivate room, bkit pa po kayo lalapit sa social service..ika nga, give it to others who needs it most 😊