KAIBIGANG LALAKE

Kapag po ba may asawa na hindi na dapat nkikipagkaibigan sa lalake? Kahit close naman kayo dati?

2 Replies

Depende yun kung nagseselos asawa mo, iwasan mo nalang. Kasi dapat ang bestfriend na nating mga misis ay ang mister natin.

5y ago

welcome mamsh, ako kasi may best friend din ako na lalaki before pero nung mag asawa ako, si hubby na best friend ko. si hubby ko naman ganun din, di na din sya close sa ibang babae, pati nga sa mga lalaking friends di na sya gaano nakikipag kita e. nag adjust ako kahit wala sya sinabi, para smooth ang relasyon.