breastmilk

Kapag po ba 34weeks na ang tiyan ay dapat malaki na boobs? Ako po kc parang hindi lumaki at feeling ko parang wala pang gatas. Ano po dapat kong gawin? Thank u po sa mga sasagot

3 Replies

akala lng natin Mommy wala. kapag lumabas na si baby, mgsignal ang brain to produce milk. tapos lalo kapag ngSuck na si baby. yung iba po, to prepare for lactation, umiinom ng malunggay capsule or yung malunggay talaga na mismo kung meron.

4y ago

umiinom din po ako, natalac. :)