Time to panic?!

Kapag may kakaibang nangyari sa'yo or kay baby, ano'ng una mong ginagawa? Kunwari, may nakita kang rashes or biglang nagka-lagnat si baby or may sumakit sa katawan mo, ano'ng first step mo? Google? Post a question on social media or tAp? Call a friend? PANIC?!

Time to panic?!
335 Replies

syempre po as a mom mawoworry ka pero sabayan mo ng kalma relax para di magpanic inhale exhale dapat gagawin ano ang dapat gawin para kay baby and sa sarili ko minsan nakakaranas ako ng stress at anxiety pero nilalabanan ko sia ginagawa ko nman babangon ako inhale exhale ako mostly ginagawa ko tlaga nilikibang ko sarili ko sa fone at nkikipag laro ako kay baby minsan gumawagawa ako household chores minsa naman tinatawagan ko si mama ko or ang asawa ko 😊 laban lang mga mommy kaya natin to