BOY or GIRL?

Kapag daw po pinimples si preggy at nangitim ay boy daw po si baby? Is it real po ba? #1stimemom #firstbaby #advicepls

67 Replies

hahaha yep sakin chararat tas itim kilikili . pag pati balat mo dry na dry na baby boy yan

nope hormonal imbalance kaya nagkakatigyawat 😅 sure yan pag pinaultrasound mo 😉

Girl baby ko ngayong may pimples ako. Nung sa panganay na boy wala ako pimples😅

myth . ung pagbabago sa katawan ng babae because of hormones . iba iba ang pregnancy.

Hndi po yan totoo ako nga nangingitim at may mga pimples. Akala ko boy na.. Girl nmn...

diko alam be pero pinipimles ako e at boy ang baby ko. ☺️ baka dipende din bebe

opo kasi ako nangingitim kili kili pangit mukha ko may pimples yon lalaki anak ko

Myths lang yun Mamsh. Boy ang Baby ko pero hindi ko na experience ang ganyan

I don't think so...pimples and other skin changes might be due to hormones.

konting pimples lang. pero sbi nila blooming ako kaya kala nila girl. 🤣