Hair

Hello, kailan po pwede magplantsa ng buhok pagkapanganak. 2 months na po baby ko. Pwede narin po ba magpa-brazilian? Need ko lang po malaman just incase po. Salamat

4 Replies

Wait po muna at least 6mos ni lo or a year kung BF. Normal po yung postpartum hairfall natin, baka lalo ka magka hairfall. Kung di naman BF pwede daw pero maamoy yan ni baby ang chemicals e..

Pwede naman kayo magplantsa ng hair mommy. As for the treatment naman, wait mo na lang muna matapos yung period ng paglalagas ng hair.

Plantsa po siguro okay lang, pero po hair treatment di pa po lalo kung BF kayo ni baby.

Nagbibreastfeed ka po ba?