Smile and Coos

Kailan po nagstart ngumiti ng intentionally ng baby nyo? 2mos na po kasi lo ko nung Feb 19 tas di pa namin sya nakakausap pero ung pinsan nya na mas matanda sakanya ng 3weeks ang daldal na. Nakaka inis lang rin sa part ko kasi bakit daw baby ko di pa makausap eh alam ko naman na iba't iba ang bawat baby. Hays

6 Replies

baby q hanggang mg 1month hirap aq paliguan cia kc iyak Ng iyak pero nung nag 1 1/2month nag bgo kc kinakausap q cia habng naliligo tpos nung nag 2months ncia nasagot ncia nakkipag usap ncia Mai pa tili tili pa. aq hndi q pinapancn bkit c baby hndi p nag gganito ung ibang baby marunong n. kusa po n baby naggawa ikw nalng po mismo maggulat kpag napncn mo ung mga naggawa na ni baby. hayaan nio nalng po ung Cna Sabi Ng iba. 🙂

Well for us, starting from 16 to 20 days palang si baby, she's starting to coo and stuff especially pag bath time ❤️ don't stress yourself po. I think iba iba kasi yung growth ng mga babies eh. Don't compare your baby's growth sa iba po.

Around 2nd month samin sa first. Don't compare sa ibang babies, masmatanda pa yung isa, syempre mauuna sya sa milestones 😊 Just keep interacting with your baby, magssmile din sya eventually.

Advise ko po sayo is don’t compare kasi nakakastress talaga yan. Magugulat ka na lang maghi-hit ng new milestone ang baby mo. Just relax and trust your baby. 😊

Always nyo lang po kausapin si baby momsh matuto din po yan 😊

It takes time, matututo din yn