hello po.

Kahapon kasi nag pa check up ako sa ob ko, 3cm na daw ako. Di namsn ako niresetahan ng eveprim. Then kinagabihan may mga dugo na nalabas sakin parang sipon na may dugo. So hinayaan ko muna baka dahil lang sa IE. Then mga bandang 1am sobrang sakit ng puson at balakang ko nag padala nko sa ospital. Then pag ka IE sakin nung nurse, biglang 2cm daw ako, bakit po kaya ganon?. Umuwi nalang muna kami. Observe ko muna daw pag humilab then nanigas un chan. Go na sa ospital. Hayy kala ko pa naman makikita ko na si babyyy

3 Replies

Baka nagsquat ka? Dont squat na once na mag open cervix mo.

4y ago

Hala bawal? Sabe ng iba dito mag walk and squat? Todo ganun pa naman ako 😭baka kayaayaw din tumuloi ng aken?