Dạo này con bé nó lười bú

K tăng được ml mà còn phải giảm đi, thời gian bú cũng như thế mà xa vời, cứ như thế này thành cò hương mất. Hix.

9 Các câu trả lời

con có thời gian biếng ăn sinh lý nữa m, miễn sao con khỏe mạnh là mừng rồi, đừng quan trọng cân nặng quá rồi ép con ăn, sẽ làm bé thêm khủng hoảng thôi m

rơ lưỡi cho bé, và kiểm tra xem có bị nấm k mom

Bạn nhà mình y chang luôn

rơ lưỡi cho con chưa bà?🤔

3y ago

oh, ra vậy là ôm con. bà cho nó thức chơi ban ngày nhiều xem sao, con tui ban ngày thức có khi tới 4 tiếng , ngủ có 30 phút hoặc 1 tiếng hà. nên tối nó ngủ được.

B nhà mình 4m cũng thế

be bu theo nhu cầu

be may tháng oy m

3y ago

5 tháng á m. mà bắt đầu lười khi 4 tháng rưỡi hơn và cũng là lúc mình mua bình mới size M.

qt

d