bản thân mk 0 phải cây hái ra tiền mà bố mẹ đẻ cũng chẳng phải tài phiệt nhưng mình phải được tôn trong ở nhà chồng.

k thể vì xuất thân nghèo mà mình để cho nhà ck có cái quyền to tiếng sinh sự xúc phạm làm tổn thương mình được. mẹ ck ghê gớm mình tuy là người đàng hoàng nhưng bị dồn vào đường cùng sẽ dùng mưu hèn kế bẩn bắt mẹ ck phải trả giá bằng tuổi già phía trước cô độc.

6 Các câu trả lời

em nghĩ k nên dùng mưu gì, quả báo k chừa 1 ai đâu m.. giờ mình nhìn mặt mẹ ck mà sống nhưng 10 năm nữa mẹ ck phải nhìn lại mình mà sống.. mẹ thương thì mẹ già con chăm, nhưng mẹ ghét thì đừng trách sau này mẹ già con bỏ v thôi..☺

cuộc sống cứ để tự nhiên , mặc kệ mà sống mom ạ , trước giờ mom là ng đàng hoàng thì m đừng dùng mưu kế gì hết , luật nhân quả k chừa 1 ai mà

Liệu lúc mẹ già mk có nhẫn tâm để mình 1 mk k mom cứ lựa lúc sóng yên biển lặng mẹ con nói chuyện với nhau

Gieo Nhân nào gặt Quả nấy Mom ạ. Mình cứ việc sống tốt. Bơ như họ ko tồn tại mà sống tiếp Mom..Cố lên ❤

giờ k đúng thì mom nói lại liền , phải thắng thắn chứ k nên dùng cách trả thù khi tuổi già sức yếu đâu mom

đúng rồi m.