làm nào để mất được đường lông bụng khi mang thai?

k bít cm tn chứ e k thix cái đường sọc nâu ở bụng bjo tí nào, bầu bụng đã rạn thì chớ lại còn kéo dài từ ngực qua rốn như 1 đường thằng k lệch tí nào. từ tháng t5 đến jo 7t càng ngày càng đậm lên, mà e da lại trắng, vết rạn mờ mờ còn đỡ chứ đường lông ntn trông lại càng rõ, nhìn xâu xí quá đi thôi >"<, có cách nào làm nó biến mất dc k cm nhỉ, như rạn thì e bôi dầu dừa cũng đỡ đỡ chứ còn đường lông bụng này waxx tẩy đi dc k?

7 Các câu trả lời

úi chà, đường lông mọc thẳng thế chắc mom bầu con trai phải k ;)) bầu bí hormone tky tđôi nên ai cũng có cái sọc này cả thôi mom ạ, như mom da trắng nên cgiac sẽ đậm hơn nhưng sinh xong là tự biến mất, cũng k ả,hg đến skhoe đâu nên đừng dùng các loại kem wax hay tẩy trắng, k đc an toàn cho bà bầu . mún đường lông k đậm lên thì chịu khó ăn uống đầy đủ dd, bsung tpahm nhìu acid fokic để hạn chế tăng sắc tố da

cái này phải chờ sau sinh nó mờ từ từ mom ơi chứ giờ là đừng có động chạm gì cả. mom dưỡng cho chỗ rạn đừng ngứa ngáy khó chịu thiô. có tới 75% phụ nữ sẽ bị hiện rõ đường lông bụng lận mà nó vô hại k có gây khó chịu. Mom chú ý chống nắng, k hở bụng khi ra ngoài ánh nắng thì sẽ k đậm màu thêm nha

tầm 3m sau sinh là hết m ạ. bầu con trai gần như ai cũng bị ấy

sinh xong là sẽ dần hết mom ạ

sinh xong rồi sẽ hết thôi mom

chỉ mờ thôi mom, k mất dc

sinh xong sẽ tự hết m ơi