Chức năng thông báo

K biết sao, cái chuông thông báo của app k còn hiển thị bất cứ thông báo nào cả. Ai nhắn , ai thích, ai trả lời đều k biết cả, mặc dù đã chỉnh hiển thị all thông báo nhưng vẫn k được. Hix, có ai giúp chỉ với.🙃

22 Các câu trả lời

em cũng bị nè.. xoá app, reset máy, tải lại app các kiểu đều k đc.. em tưởng mỗi em bị.. lúc app cập nhật giao diện mới là bắt đầu bị luôn..

3y ago

ủa, mình bữa làm vậy được đó mom

Hỏi ad thử xem chứ e chịu rồi e cũng vậy nè nhưng đôi khi thông báo muộn 2-3h sau mới có

E cũng bị nè mà chỉ có thông báo ở ngoài đt thôi chứ vào app không thấy nữa

lâu lâu mình cũng bị thế, m xóa app tải lại thử xem

Mình cũng bị mà bấm vào mới thấy được thông báo

mh xoá app, vô phần cài đặt, cài lại là dc đó mom

mom xoá đi rồi tải ap, đăng nhập vào là được nha

3y ago

xoá r cũng k thay đổi m ơi

sau khi t xóa đi tải lại thì bị như vậy

don't know how to handle https://wordcounter.tools

3y ago

Wth?

gần đây mình cũng mới bít😂