Bầu 19w

K biết có phải do mang bầu k hay là dạ dày có vấn đề. Bụng dạ về đêm khó chịu,cứ sôi lục bục. Chướng bụng mà toàn ợ chua nữa, nóng rát. K ngủ nổi. Có dùng được thuốc hay loại men tiêu hoá nào k các mom nhỉ?

7 Các câu trả lời

Đau dạ dày thai kỳ đó mom lúc đói rất khó chịu.mom uống tinh nghệ với mật ong ý.trc mình cũng bị mình uống giờ ko bị nữa sáng ngủ dậy đánh răng rồi mom lấy một ly nước ấm sau đó cho một muỗng tinh nghệ một muỗng mật ong quậy lên rồi uống mà uống lúc đói bụng nha song mom sẽ thấy bụng êm ru liền á.mình lúc nào cũng có để sẵn có triệu chứng phát uống liền

Mình lúc bầu mấy tuần cuối bị v ák. B chia nhỏ bữa ăn ra, ăn nhiều lần trong ngày mỗi lần ăn 1 ít thay vì ăn 1 lần nhiều

đây hơi m nhé. sau ăn tối 1h ăn 1hu sữa chua

m ăn uong ko nóng quá cũng ko lạnh quá

giờ sinh rồi chắc hết đau rồi

đúng r đó m, bầu ai cũng z

bầu ai cũng vậy á m