4D ultrasound

January 26 naconfine ako dahil sa UTI UBO at SIPON at sinabayan Ng Hindi bumababang lagnat ... January 27 pinaultrasound ako 4D ultrasound 14weeks 5days c baby ? Para malaman Kung ok Lang ba c baby ... Nakakatuwa kc nakita na agad gender nya khit 14weeks palang sya ... My baby is baby boy ☺️Kaya pala Ang hagard ko ehehe ? thanks din Kay God at ok c baby at nakalabas na din ako Ng hospital salamat Ng marame Kay God ?

1 Reply

pwede pala 4D kahit 14weeks palang. nice.

4y ago

Wala po akong binayaran sa hospital kaso di din po nila binigay ung copy Ng ultrasound ko