I had miscarriage last october 22 sa first baby ko ??? Sobrang sakit talaga namimiss kona sya.. kahit dugo palang sya pero sobrang happy namin nung nalaman na buntis ako Mai PCOS din kasi ako. ?

Itong mga pics nato yung first ultrasound ko walang heartbeat si baby hanggang sa nag bleeding ako sobrang sakit ng puson ko at nakunan talaga ako.??

I had miscarriage last october 22 sa first baby ko ??? Sobrang sakit talaga namimiss kona sya.. kahit dugo palang sya pero sobrang happy namin nung nalaman na buntis ako Mai PCOS din kasi ako. ?
2 Replies

Godbless po. Darating din po ang blessing sayo in due time. Always be healthy and ready.

4y ago

Kaya nga po eh 💗♥️