My Twins😍😍😍

Ito na po ngayon ung girl boy twins ko. 1month 14days today. Mixed feed. Bonna ang milk. Hndi talaga kaya pag pure breastfeed silang dalawa. Hndi sila nabubusog . Sino po dito yung twins ang baby pero pure breastfeed? Nalulungkot ako ksi hndi kaya ng bm ko. Unlike sa panganay ko noon super dami ng milk ko.😊

My Twins😍😍😍
83 Replies

ako po twins din baby ko 2 weeks na sila pure na breastfeed ko sila. try nyo po uminom ng malunggay capsules tas eat kayo ng lactation cookies.

3y ago

ang galing naman mommy. ako kasi kahit anong kain ko ng masasabaw na shells at ulam konti pa dn. ewan ko ba heheh

Related Articles