Faint line

Itatanung ko po kung positive Po ba eto na buntis . First time po kasi . Nag pt ulit ako afternoon GANYAN din Po lumabas

Faint line
24 Replies

yes po positive, ☺️❤️ kahit malabo po yung faintline basta po may gumuhit positive po yan lalo na kung ilang beses mo po inulit at paulit ulit na ganun lumalabas. Congrats mommy! ☺️❤️

ganyan din sakin nakatatlo akong try puro malabo..sabi ko negative to..then after a month ko p nalaman na juntis n ko haha..kaya congrats sau buntis k mommy!

Yes.. thats positive! ganyan din yung faintline ng pt ko before, 5days before my period, then palinaw na ng palinaw until my period day.. 😊

2y ago

positive po

if lumabas din agad yung pang 2nd line malaki po yung possibility na positive ka ☺️

congrats momsh ganyan din sakin eh 6 weeks preggy na pala ako nun

mukang positive sis. pa-checkup ka na po sa OB. congrats 🎉

Yes positive na po. Congratulations😇🎉

Congratulations, and stay safe po ❤️

yes po positive. 🥰. congrats po!

Positive po yan.. Congrats po..