ICE CREAM

isang buwan na ang nakakalipas nung nanganak and up until now di oa rin ako naiinom ng malamig na tubig at Ice cream. Bawal daw kasi kasi nagpapasuso kay baby. Eh sa araw araw gumagawa sila ng sorbetes, natetempt ako lagi. Bawal po ba talaga kumain ng ice cream?

1 Reply

Hindi po totoo na bawal malamig pag bagong panganak sabe ng OB ko mga matatanda lang po talaga nagsasabe na bawal pero wala po sya masamang effect pag nagbrebreastfeed