Pasensya na po sa picture pero pwde po bang mag ask if normal po ba na may lumabas na dugo sakin.

isang beses lang po lumabas at wala na pong sumunod na dugo. Gumagalaw nman po si baby sa tummy ko at mukhang okay nman po siya pero na worried lang po ako kasi first time mom po ako at di ko po alam gagawin ko nung nakita ko pong may dugo. Sorry po, sana po may makasagot salamat po

Pasensya na po sa picture pero pwde po bang mag ask if normal po ba na may lumabas na dugo sakin.
1 Reply

Not normal go to your OB

2y ago

thankyou mamsh mag papa check up na lng po kami bukas

Related Articles