Ito ang unang Bakuna ni baby.

Isa sa mga bansang may pinakamataas na TB infections and ating bansa. Kaya importanteng mabakunahan si baby pagkasilang pa lamang ng BCG Ito yung araw na parang gusto kong ako na lang ang masaktan pero para din naman ito sa kanya. Tinignan ko agad ang baby book to make sure na nalagdaan din ito. Join Team BakuNanay in Facebook too.

Ito ang unang Bakuna ni baby.
18 Replies

Ito yung vaccine na as early as possible ay matanggap na ni baby para may proteksyon na agad against TB.