Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

hindi, wapa nga pake asawa ko sa ex nia ako pankaya, kuntento n ako na hindi sya nkikipag friend sa mga ex nia, kuntento n ako na kahit araw2 namin nakikita ex nia hindi pinpansin, kuntento n ako n hing block ko mga ex nia kuntento na ako d sila friend, kuntento n ako kc ako mau hawak ng acc nia eh😂 lahat ng babae n magchat s knia kapg d naman importante sinsabi inaunfriend ko, masyado sila may time nagchat sa asawa ko