Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Replies

Oo iniistalk ko para makita kung gaano kakalat! PASALAMAT SIYANG DI SIYA TUMULOY MANIRA NG KASAL NAMIN KASI NABILINAN KO NA BRIDESMAIDS KONG HATAKIN SA BUHOK PALABAS NG SIMBAHAN AT KALBUHIN KAPAG TINULOY NGA. BRUH YUNG MAID OF HONOR KO NAGPA-ACRYLIC NAILS PA NG MAHABA AT PATUSOK PARA READY SA KALOKOHAN NIYA. Ayon. DUWAG. Sa FB posts at stalking accounts KUMAKAPIT HAHAHAHAHA