Formula milk

Hi. I'm a first time mom. My baby is 1yr and 4 months. Pero until now ayaw nya parin ng formula milk. I've tried a lot of milk already pero ayaw padin. What shall I do? Everytime na binibigyan ko sya ng formula milk, tinatapon nya lang or niluluwa nya. I have to go to school to finish my studies pero diko sya maiwan. What shall I do? Please help me. and thank you in advance

2 Replies

hi mommy breastfeeding po no kaya ayaw ni baby ng formula? try mo po magpump ng milk mo. or try mo po iba ang magbigay ng milk sa kanya. ganun po ang baby pag alam nilang anjan ka hindi tatanggap yan ng iba if sana ly sayo dumede..:)