Bat kaya ganon? ?

I'm done for my Wedding Last friday, Masaya naman ako oo! Excited? oo. Pero bakit ganon yung Pakiramdam ko ? Parang im not ready na mag asawa. diko pa na enjoy pagkadalaga ko ? Feeling ko tali na ako sa isang tao. Kung di lang naman kase ako buntis wala pa ako balak mag pakasal. pero ayun yung gusto ng magulang namin ? pero not ready pa talaga ako. huhuhu paki motivate naman ako mga mamsh ?

51 Replies

Hindi mo ba nakikita sarili mo sa kanya na sya talaga yung gusto mong makasama hanggang pagtanda? Na sya na yung kasama mong bubuo ng isang pamilya? Just asking lang sis. Ako di pa ako kasal eh, dapat ko pang what ifs haha. Kahit na magiging dalawa na anak namin. Ako pa yung nag aalanganin magpakasal, hehe. Every night tinititigan ko matulog ung lip ko tapos iniisip ko kung pano kami umabot ng ganito katagal. At mas inaappreciate ko pa sya lalo. Pero next year plano na namin magpakasal pag uwi ng mama ko from abroad. 😊 Iba pa rin siguro yung pakiramdam na kayo yung nagplano ng kasal kasi mas mararamdaman at maappreciate mo.