Bat kaya ganon? ?

I'm done for my Wedding Last friday, Masaya naman ako oo! Excited? oo. Pero bakit ganon yung Pakiramdam ko ? Parang im not ready na mag asawa. diko pa na enjoy pagkadalaga ko ? Feeling ko tali na ako sa isang tao. Kung di lang naman kase ako buntis wala pa ako balak mag pakasal. pero ayun yung gusto ng magulang namin ? pero not ready pa talaga ako. huhuhu paki motivate naman ako mga mamsh ?

51 Replies

Para sa anak mo yan kaya ka nila pinilit ipakasal. Para sa'yo din kasi gusto nila secured ka. Pero truth be told, hindi sa marriage nagtatapos ang lahat. It's a two man relationship kaya ang magiging takbo ng marriage nyo ay nakadepende sa inyong mag-asawa. Kung sa tingin mo pa din di ka pa handa sa lahat, Magbago ka na ng mindset and know your priority. It's too late para mag-sisi, wala ng lugar para doon. Embrace mo nalang yung oppurtunity na binigay sa'yo ni God na maging Ina. Hindi kasi lahat nabibigyan ng ganyang gift or opportunity. You are blessed, yan ang dapat na maging mindset mo. And, it's never too late pa naman sayo, para magawa mo mga gusto mo or tuparin mga pangarap mo. But for now, know your priority and remember your responsibility.