Bat kaya ganon? ?

I'm done for my Wedding Last friday, Masaya naman ako oo! Excited? oo. Pero bakit ganon yung Pakiramdam ko ? Parang im not ready na mag asawa. diko pa na enjoy pagkadalaga ko ? Feeling ko tali na ako sa isang tao. Kung di lang naman kase ako buntis wala pa ako balak mag pakasal. pero ayun yung gusto ng magulang namin ? pero not ready pa talaga ako. huhuhu paki motivate naman ako mga mamsh ?

51 Replies

Hndi required na magpakasal kayo. Mahirap po yan pag nagkaproblem kayo soon. Kaya ako kahit gusto ng parents kong kasal agad, mas pinili kong hndi sila sundin. Kasi hindi naman sila yung titira sa isnag bahay kasama nung lalaki. Hindi din naman sila yung makikisama habang buhay. Kahit gano mo yan kamahal ngayon, kung may doubt ka at alam mong hndi ka ready pwede naman ipagpaliban yan hanggang sa maging ready ka. Napakaold school na kasi nun. Kahit pa sabihin mong para sa baby. Madaling sabihin ng ibang tao na "magpakasal na kayo, maawa ka sa baby mo" or "anselfish mo naman para sa baby mo" kasi hindi naman sila magpapakasal dun sa tao. Pati yung term na "ginusto nyo yan diba. Panindigan nyo yan". Basta dapat pag ganyan pinagiisipan yan mabuti. Pero dahil nga kasal ka na, push mo na yan. Hndi na natin yan mababawi