Bat kaya ganon? ?

I'm done for my Wedding Last friday, Masaya naman ako oo! Excited? oo. Pero bakit ganon yung Pakiramdam ko ? Parang im not ready na mag asawa. diko pa na enjoy pagkadalaga ko ? Feeling ko tali na ako sa isang tao. Kung di lang naman kase ako buntis wala pa ako balak mag pakasal. pero ayun yung gusto ng magulang namin ? pero not ready pa talaga ako. huhuhu paki motivate naman ako mga mamsh ?

51 Replies

Actually tama po ang comment nato.,cguro wrong choice of words lng at medyo harsh ung dating.,pro sana bago ka ngpa buntis sender tinanong mo muna sarili mo kung ready kana ba mgka pamilya.,marami naman paraan para di mabuntis sana nag cguro ka.,kasi unfair din kay baby yang nararamdaman mo.,mas maganda pa rin kasing kasal kau ng daddy nya kahit pa sabihin nating uso na ang live in ngaun.,kaya ang daming batang walang kompletong pamilya eh dahil sa ganyang mind set.,d porket uso tama na.,mas maganda pa ring mgsimula sa kasal ang pag sasama.,kung dpa ready be responsible enough not to get urself pregnant😊 just saying lng po Better talk to ur partner and parents