Bat kaya ganon? ?

I'm done for my Wedding Last friday, Masaya naman ako oo! Excited? oo. Pero bakit ganon yung Pakiramdam ko ? Parang im not ready na mag asawa. diko pa na enjoy pagkadalaga ko ? Feeling ko tali na ako sa isang tao. Kung di lang naman kase ako buntis wala pa ako balak mag pakasal. pero ayun yung gusto ng magulang namin ? pero not ready pa talaga ako. huhuhu paki motivate naman ako mga mamsh ?

51 Replies

If your not ready wag mo ipilit. Talk to your parents and partner. You are not ready pa nga talaga kasi ayaw mo pang matali sa partner mo. May doubt ka ba sa relationship nyo? Pero if i were you, i’ll get married. I’ll think about the kid. Not myself, ayoko walang kalakihan na ama ang anak ko. Kaso, iba na kasi ang thinking ngayon, mas nauuna na ung trial, pag nafail try ulit, pag nagfail try ulit. Kaya ung iba nagkakaroon ng maraming panganay. Hahahaha. Let’s be honest. If your not ready tell them.