medicine

im already 39 wks and 2 days, niresetahan ako ng OB ko ng primrose evening oil. safe po bang inumin un?

26 Replies

Preho tau ng tanong nun nireseta skin yan.. Pampalambot dw ng cervix sbi ni ob..auko pa nga inumin sna kc dipa ako ready manganak bka kako mpaanak nmn ako agad at sa nbsa ko 38weeks onwards dpat.. NagGoogle muna ako at ngtanong din dito.. Ending eh ininom ko rin.. Hehe.. 37weeks plng ako at pang 4days ko plng umiinom ng eveprim.. So far wla pa nmn ngyayari.. At ok pa nmn ako so i think its safe..ska magtiwala nlng cguro tau sa ob ntin..😁

4y ago

3x a day ayon sa reseta sa akin.. pero ung iba andami ko nbbsa bukod sa iniinom nila meron png nilalagay sa pwerta, syempre per instruction ng ob nila un ha.. kung due mo na at wla prin sign of labor try mo lakad lakad muna..