HELP PLEASE

Hi Im 7 months pregnant. Namamaga po kasi tenga ko, any suggestion po mg med or ointment/ drops na SAFE for ME ( preg) Thank you

5 Replies

Same tayo mommy. Na experience ko dn. Ung sakit nasa loob talaga ng tenga. 14weeks akong buntis nung na experience ko yun. Yung tipong nilagnat talaga ako . Sabi sa hangin daw. Hndi dn naman ako nakapag pa pacheck up dahil nga ecq wala dn talagang open na clinic ng ob. Sa center wala dn ob. Gumaling lg din naman yun sguro mga 3 to 4days sya tumagal.